Vé máy bay hãng Qantas Airways giá rẻ Vietnam airlinesVé máy bay hãng Qantas Airways

 

Qantas Airways (Qantas) – Hãng hàng không nổi tiếng được thành lập vào năm 1920, ở vùng Queensland của nước Úc. Từ khi thành lập cho đến nay, Qantas Airways đã trở thành hãng hàng không lớn nhất đối với thị trường hàng không trong nước và quốc tế. Vé máy bay Qantas Airways là một trong những loạt vé được tiêu thụ đáng kể nhất trên thị trường.

Giới thiệu đôi nét về Qantas Airways

Ban đầu, Qantas Airways được thành lập với vai trò là Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không miền Nam Queensland (Qantas). Về sau, với sự phát triển mạnh mẽ, Qantas được coi là hãng hàng không hàng đầu của thế giới và là một trong những thương hiệu mạnh nhất tại vùng lãnh thổ Úc.

dat ve may bay qantas airways

Qantas Airways được xây dựng với sự an toàn, độ tin cậy tuyệt đối trong cả quy trình vận hành, kỹ thuật - bảo trì, cho đến các dịch vụ khách hàng. Hoạt động kinh doanh chính của Qantas Airways vẫn là vận chuyển hành khách thông qua những chuyến bay đẳng cấp của mình. Qantas Airways cũng không ngừng đẩy mạnh những lợi thế và hiệu quả trong suốt quá trình vận động, nhằm tiến đến một vai trò là một ‘chuyên gia’ trong lĩnh vực hàng không toàn cầu.

Quá trình hoạt động của Qantas Airways

Avro 504K là dòng phi cơ chuyên chở, cải tiến đầu tiên được Qantas Airways sử dụng trong quy trình hoạt động của mình. Đến năm 1959, Qantas Airways chuyển mình qua thời đại máy bay phản lực với dòng máy bay tối tân nhất là Boeing 707-138.

ve may bay qantas airways

Theo đó, Qantas Airways ngày một cải biến, hoàn thiện hơn về các thiết bị máy móc cũng như cơ sở vật chất hiện đại, nhằm mang đến chuyến bay tốt nhất cho khách hàng của mình. Vé máy bay Qantas Airways từ đó bắt đầu lan rộng hơn về miền Tây Úc và phổ biến khắp toàn cầu.

- Qantas Airways - Các danh hiệu và giải thưởng tiêu biểu đạt được

- Qantas Airways có mặt trong danh sách Top 5 Hãng Hàng Không Tốt Nhất Australia 2005, 2006 và 2008 được bình chọn bởi Skytrax.

- Qantas Airways còn được xướng tên trong danh hiệu Đơn vị Hàng Không Tốt Nhất khu vực Châu Úc 2006 - 2008.

- Giải thưởng Hãng Hàng Không Tốt Thứ 3 Thế Giới 2008

- Top 5 hãng hàng không chất lượng nhất thế giới 2007

- Giải thưởng Hãng Hàng Không Tốt Thứ 2 Thế Giới 2005 – 2006

ve may bay qantas airways gia re

*Ngoài ra, Qantas Airways còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tuyệt vời trên các khoang hành khách của mình với nhiều danh hiệu gồm:

  • Dịch Vụ Hạng Nhất Tốt Nhất
  • Hãng Hàng Không Tốt Nhất Australia
  • Hãng Hàng Không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng phổ thông tốt nhất
  • Hãng Hàng Không Tốt Nhất khu vực Châu Á & Úc

Đội bay - Mạng đường bay Qantas Airways

Qantas Airways hiện có đến 254 tàu bay chất lượng, thiết bị hiện đại và sở hữu độ an toàn tuyệt đối. Cụ thể, các tàu bay Qantas Airways bao gồm nhiều dòng máy tốt nhất như: Airbus A330-200,  Airbus A330-300, Airbus A330-200, Boeing 747-300, Boeing 737-400, Boeing 747-400,…

Các đối tác liên kết cũng khác nhau, với số lượng được chia đều như sau:

  • 50 tàu bay thuộc Jetstar Airways
  • 52 tàu bay thuộc Qantas Link
  • 7 tàu bay thuộc Jetconnect
  • 4 tàu bay thuộc Express Freighter Australia
  • 4 tàu bay thuộc Qantas Freigh

Đường bay của Qantas Airways được phân phối thông qua những chiếc vé máy bay giá rẻ và có mặt ở hàng loạt các điểm đến trong nước và điểm đến quốc tế. Theo đó, có 20 điểm đến nội địa, 21 điểm đến quốc tế kết nối các châu lục Á – Âu – Mỹ lại với nhau. Hiện tại, hành trình Qantas Airways còn mở rộng đến nước ở khu vực Châu Phi và Châu Đại Dương. Tất cả đều mang lại sự hoàn thiện và thể hiện sự đẳng cấp của một thương hiệu hàng không chất lượng cao của thế giới. Chuyến bay Qantas Airways cũng chính thức trở thành người kết nối tuyệt vời, đưa mọi người ở khắp năm châu xích gần lại với nhau hơn.

mua ve may bay qantas airways

Từ Việt Nam, quý khách hàng có thể mua vé máy bay Qantas Airways để đi tới các điểm chính yếu như: Sydney, Adelaide, Melbourne, Auckland, Barcelona, London, Osaka, Tokyo, Bắc Kinh, Singapore, Seoul, Kathmandu, Athens… Bên cạnh đó, Qantas Airways cũng liên kết bền bỉ với nhiều thương hiệu hàng không uy tín khác trên thị trường, nhằm cung ứng nhiều sự lựa chọn hơn đến khách hàng Việt, đó là Jetstar Airways.

Quy định hành lý của Qantas Airways

Vé máy bay hãng Qantas Airways hiện tại được khai thác ở 04 hạng ghế chính: Hạng Nhất, Hạng Thương Gia, Hạng Phổ Thông và Hạng Phổ Thông Đặc Biệt. Theo đó, mỗi hạng ghế đều được hãng Qantas Airways quy định hành lý riêng biệt.

dai ly ve may bay qantas airways

Hành lý xách tay

Hành khách đặt mua vé máy bay Qantas Airways ở hàng ghế Hạng Nhất, Thương Gia và Hạng Phổ Thông đặc biệt sẽ được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay. Quy định mỗi kiện phải đảm bảo không vượt quá tổng kích thước là 115cm/ kiện. Tiếng ở hạng ghế Phổ Thông, Qantas Airways chỉ cho phép mang 01 kiện cho hành lý xách tay và phải đảm bảo kích thước từ 115cm trở xuống.

Hành lý ký gửi

Tùy vào hạng ghế, loại thẻ thành viên mà khách hàng sở hữu, các khối lượng và kích thước về hành lý sẽ được áp dụng tương ứng. Để biết thêm thông tin cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ đến đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của chúng tôi sẽ luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bạn. Thời gian hỗ trợ là không giới hạn.

**Lưu ý: Qantas Airways  cũng quy định rõ, đối với các tuyến trình bay quốc tế thì trọng lượng hành lý ký gửi tối thiểu mà hành khách được mang đi là 30kg và tối đa là 70kg.186 lượt xem, Nhóm Biên Tập
 

  •  
 
 
 

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines


Vietnam Airlines


Vietnam Airlines

Vé máy bay Qantas Airways tour nước ngoài

mua vé máy bay - bán vé máy bay - đại lý vé tàu - lịch trình xe phương trang